Usbdriverecovery
HomeSitemap ⇔ Vietnamese

USB Drive Recovery

Usbdriverecovery.com cung cấp đẳng cấp thế giới các giải pháp phục hồi dữ liệu để phục hồi dữ liệu từ đĩa cứng, thẻ nhớ, ổ đĩa USB, máy ảnh kỹ thuật số, thẻ SIM, iPod và các thiết bị lưu trữ dữ liệu khác.

Phục hồi dữ liệu phần mềm cho Windows

USB Drive Recovery Software

USB phục hồi các file bị xóa từ ổ đĩa flash USB phương tiện truyền thông và giải quyết tất cả các loại vấn đề mất dữ liệu.

Thẻ nhớ phục hồi dữ liệu phần mềm

Thẻ nhớ phần mềm phục hồi dữ liệu phục hồi dữ liệu sử dụng đơn giản, quá trình phục hồi dữ liệu từ tất cả các loại thẻ nhớ.

Điện thoại di động phục hồi dữ liệu phần mềm

Điện thoại di động phần mềm phục hồi dữ liệu phục hồi xóa các bức ảnh kỹ thuật số, hình ảnh, bài hát và các dữ liệu khác từ điện thoại di động có sẵn kỹ thuật quét đĩa.

Android Phục hồi dữ liệu phần mềm

Phần mềm Android, phục hồi dữ liệu phục hồi dữ liệu bị xóa, hình ảnh, video, tài liệu lưu trữ và tài liệu từ Android điện thoại di động với các kỹ thuật phục hồi tìm kiếm khác nhau sẵn có.

Hình ảnh kỹ thuật số phục hồi phần mềm

Kỹ thuật số phần mềm phục hồi hình ảnh phục hồi hình ảnh từ đĩa cứng và phương tiện truyền thông đĩa flash trong trường hợp thậm chí toàn bộ cấu trúc ổ đĩa logic sẽ bị mất.

Phục hồi dữ liệu phần mềm chuyên nghiệp

Phục hồi dữ liệu phần mềm chuyên nghiệp phục hồi dữ liệu từ các tập tin vô tình bị xóa sau khi định dạng đĩa hoặc các lý do mất dữ liệu phổ biến khác.

Removable Media Phục hồi dữ liệu phần mềm

Di động phần mềm phục hồi truyền thông phục hồi dữ liệu từ điện thoại di động, Máy nghe nhạc MP3, thiết bị chơi game, và các thiết bị kỹ thuật số lưu trữ khác nhau.

Máy ảnh kỹ thuật số phục hồi dữ liệu phần mềm

Ảnh kỹ thuật số phần mềm phục hồi dữ liệu quét tất cả các bit thông tin bị mất và phục hồi đã bị xóa hình ảnh kỹ thuật số, hình ảnh từ máy quay video kỹ thuật số.

Sim Card Data Recovery Software

Sim Card phục hồi các tin nhắn văn bản bị xóa và số điện thoại liên hệ với cuốn sách bị mất từ ​​bộ nhớ thẻ sim.

NTFS Phục hồi dữ liệu phần mềm

NTFS Phục hồi dữ liệu phần mềm cho phép người dùng khôi phục dữ liệu bị mất hoặc không thể tiếp cận từ bị hỏng hoặc định dạng ổ đĩa cứng trên phân vùng NTFS và NTFS5 hệ thống tập tin.

FAT Phục hồi dữ liệu phần mềm

FAT phục hồi các file và thư mục từ ổ đĩa cứng được tạo ra trên FAT16, hệ thống tập tin FAT32 với hỗ trợ cho tất cả các cửa sổ phân vùng ổ đĩa cứng lớn.

Phục hồi dữ liệu phần mềm iPod

iPod Phục hồi dữ liệu phần mềm phục hồi tất cả các bị mất, các file nhạc đã bị xóa / thư mục từ di động kỹ thuật số máy nghe nhạc video âm thanh của Apple.

Zune Music Recovery Software

Zune Music Recovery là phần mềm có khả năng phục hồi tất cả bị xóa các tập tin nhạc bị hỏng của bạn bị mất từ ​​Microsoft zune chơi mạng xã hội.
Phục hồi mật khẩu

Outlook Express Password Recovery Phần mềm

Outlook Express Password Recovery Software phục hồi bị mất hoặc quên mật Microsoft Office Outlook và Outlook Express lưu mật khẩu tài khoản email.

Internet Explorer Password Recovery

Internet Explorer Password Recovery phục hồi ẩn hoặc quên mật Internet Explorer mật khẩu đã lưu từ bất kỳ tài khoản thư điện tử hoặc bất kỳ ứng dụng mật khẩu bảo vệ.
Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán - Standard Edition

Phần mềm kế toán - Standard Edition quản lý toàn bộ hàng tồn kho và các chi tiết hóa đơn, báo cáo cổ phiếu và duy trì các sổ cái, thu nhập và báo cáo chi phí của Công ty.

Phần mềm kế toán - Enterprise Edition

Phần mềm kế toán - Enterprise Edition tạo điều kiện quản lý an toàn và chính xác của chứng khoán và thanh toán chi tiết của doanh nghiệp với sự hỗ trợ mã vạch để nhanh chóng truy cập chi tiết sản phẩm.
Số lượng lớn phần mềm tin nhắn SMS

SMS số lượng lớn phần mềm - chuyên nghiệp

Số lượng lớn phần mềm tin nhắn SMS - chuyên nghiệp gửi tin nhắn hàng loạt từ máy tính của bạn cho người sử dụng điện thoại di động một hoặc nhiều qua sử dụng bất kỳ hệ điều hành Windows dựa trên Pocket PC hoặc điện thoại di động GSM.

Số lượng lớn phần mềm tin nhắn SMS cho Windows Điện thoại di động

Số lượng lớn phần mềm tin nhắn SMS cho các cửa sổ phát sóng điện thoại di động với số lượng lớn tin nhắn trực tiếp từ các thiết bị Pocket PC dựa trên Microsoft Windows vào điện thoại di động khác.

Số lượng lớn phần mềm tin nhắn SMS cho điện thoại di động GSM

Số lượng lớn tin nhắn văn bản cho GSM Điện thoại di động gửi tin nhắn đến danh sách các địa chỉ liên lạc từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay thông qua các hệ thống sử dụng công nghệ dựa trên GSM điện thoại di động.

Số lượng lớn phần mềm tin nhắn SMS cho Pocket PC

Số lượng lớn phần mềm tin nhắn SMS cho Pocket PC là hoàn toàn có khả năng để phát sóng sms số lượng lớn trực tiếp từ các thiết bị Pocket PC dựa trên Microsoft Windows vào điện thoại di động khác.

Số lượng lớn phần mềm tin nhắn SMS cho Bundle chuyên nghiệp

Số lượng lớn phần mềm tin nhắn SMS cho gói chuyên nghiệp bao gồm số lượng lớn Tiêu đề phần mềm truyền tin - chuyên nghiệp và Pocket PC đến điện thoại di động Tiêu đề phần mềm truyền tin trong một gói duy nhất.
Chuyển đổi cơ sở dữ liệu

MSSQL đến MySQL Cơ sở dữ liệu chuyển đổi

MSSQL đến MySQL Cơ sở dữ liệu phần mềm chuyển đổi được thiết kế đặc biệt để chuyển đổi hoàn toàn các hồ sơ cơ sở dữ liệu Microsoft SQL sang định dạng cơ sở dữ liệu MySQL mà không sửa đổi tính toàn vẹn của cơ sở dữ liệu MSSQL nguồn.

MySQL để MSSQL Chuyển đổi cơ sở dữ liệu

MySQL để MSSQL cơ sở dữ liệu phần mềm chuyển đổi được sử dụng để di chuyển hồ sơ cơ sở dữ liệu MySQL cho Microsoft cơ sở dữ liệu SQL với hỗ trợ cho tất cả các giá trị mặc định cơ sở dữ liệu lớn.

MS Access để MySQL Cơ sở dữ liệu chuyển đổi

MS Access để MySQL Cơ sở dữ liệu phần mềm chuyển đổi chuyển đổi toàn bộ hoặc chọn các bản ghi cơ sở dữ liệu Microsoft Access để định dạng cơ sở dữ liệu MySQL và hỗ trợ tất cả các phiên bản chính của cơ sở dữ liệu MS Access.
Phần mềm cài đặt maker

Thiết lập Maker Phần mềm

Thiết lập Maker Phần mềm tạo biên soạn, tự thực thi cài đặt tập tin exe của chương trình ứng dụng cửa sổ của bạn mà làm cho dễ dàng cho các nhà phát triển phần mềm để triển khai ứng dụng các cửa sổ của họ trên hệ thống khác nhau.

Thiết lập phê - MSI exe

Thiết lập phê - MSI phần mềm EXE tạo ra thiết lập exe tập tin thực thi từ MSI Microsoft tập tin định dạng gói hiện có của phần mềm ứng dụng cửa sổ của bạn.
Công cụ pháp y

Điện thoại di động Thanh tra

Máy tính bỏ túi Forensic Investigator

Máy tính bỏ túi pháp y điều tra Công cụ truy cập toàn bộ chi tiết của hệ điều hành Windows dựa trên điện thoại di động của bạn bao gồm cả số điện thoại di động mô hình, tên nhà sản xuất, số IMEI, chi tiết danh bạ điện thoại, tin nhắn văn bản vv
Hệ thống Công cụ

Wiper an toàn dữ liệu

An toàn dữ liệu xóa Wiper và khăn lau không gian đĩa không sử dụng, xóa các tập tin bí mật từ ổ đĩa cứng Windows của bạn và các ổ đĩa di động USB.

KeyLogger phần mềm

KeyLogger phần mềm giám sát hoạt động tổng thể tổ hợp phím của người lao động hoặc trẻ em trên máy tính của bạn trong khi bạn vắng mặt giống như các trang web đã truy cập, gõ văn bản, chat trò chuyện, email, mật khẩu vv

Thúc đẩy phần mềm KeyLogger

Phần mềm KeyLogger trước chạy ở chế độ ẩn và theo dõi các hoạt động toàn bộ máy tính như mục đoạn ban, trò chuyện hội thoại bằng giọng nói, trang web vv và ảnh chụp màn hình chụp ở khoảng thường xuyên thời gian.

Trang web Công cụ giám sát

Trang web Công cụ giám sát theo dõi sát sao và liên tục trên các trang web có sẵn và cảnh báo bạn trong trạng thái ẩn của các trang web.

Backlink Checker Tiện ích

Backlink Checker Tiện ích kiểm tra người sử dụng trang web tình trạng backlink và gửi e-mail thông báo cảnh báo cho người dùng nếu liên kết trang web của bạn bị loại bỏ hoặc không được tìm thấy trên trang web đối tác của bạn.

Live Chat Phần mềm

Sống Phần mềm Chat cung cấp tương tác trực tuyến giữa các đại lý trang web hỗ trợ khách hàng truy cập trực tuyến để giải quyết các truy vấn liên quan đến sản phẩm và dịch vụ để đạt được sự hài lòng của khách hàng lớn nhất.